Thông tin phim

Phim Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Bộ phim mô tả về quá trình sau cái đổ vỡ của người lính cứu hỏa tên Ja Hong. Anh ấy tử nạn trong một lần đang thực hiện nghĩa vụ. & theo như quy luật, Ja Hong phải đi đến gặp Chúa Tể Yeomra – người nắm tiến hành vô số linh hồn để nhận phán quyết cho cuộc sống lâu hơn sau cái đổ vỡ của mình.

Nhưng sớm hơn hết, anh phải nếm trải thử thách của bảy tầng địa giới đầy cam go trong vòng 49 ngày. Theo sát & hộ tống Ja Hong là ba vệ thần (trong Phim Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới ) của Chúa Tể Yeomra, họ đầy quyền năng nhưng tuyệt nhiên có vẻ là không viện trợ Ja Hong vì theo Yeomra: “Con người mang đầy tội lỗi!”, & họ xứng đáng nhận vô số thử thách này!

Chúc các bạn xem phim Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Dae Jang Geum Đang Dõi Theo 3/12 Tập Dae Jang Geum Đang Dõi Theo Dae Jang Geum Is Watching 2018
Người Mẹ Tốt :Phần 2 HD Người Mẹ Tốt :Phần 2 A Good Mother :Season 2 2018
Câu Chuyện Tình Yêu 2016 4/?? Câu Chuyện Tình Yêu 2016 Rock Records In Love 2016
Thịnh Đường Huyễn Dạ 15/?? Tập Thịnh Đường Huyễn Dạ An Oriental Odyssey 2018

Danh sách cùng quốc gia Phim Hàn Quốc

Lang Quân 100 Ngày 12/?? Lang Quân 100 Ngày - 100 Days My Prince tVN 2018